Theme Flatsome là gì?

Nếu bạn đang muốn xây dựng một cửa hàng trực tuyến bằng WordPress với các tiêu chí: đẹp mắt, tải nhanh, nhẹ và đặc biệt dễ sử dụng thì không thể bỏ qua giao diện Flatsome.

Trong bài viết này, WPViet sẽ giới thiệu và đánh giá về giao diện Flatsome để bạn có thể cân nhắc có nên sử dụng nó cho trang web bán hàng của mình hay không nhé.

Flatsome là gì

Theme Flatsome là gì?

Flatsome là một giao diện WordPress có hỗ trợ Woocommerce giúp bạn dễ dàng tạo một trang web thương mại điện tử độc đáo.

Flatsome là một giao diện Thương mại điện tử đa năng mà bạn có thể sử dụng để thoải mái sáng tạo thành các giao diện theo mong muốn với các nhu cầu khác nhau. Bạn có thể sử dụng giao diện này để tạo cửa hàng thời trang trực tuyến, cửa hàng đồ nội thất hoặc cửa hàng điện tử.

Điểm đặc biệt giúp Flatsome có thể “thiên biến vạn hoá” và dễ sử dụng đối với mọi người chính là công cụ builder có tên UX builder được đi kèm. Đây là một builder theo mình đánh giá là có nhiều thành phần nhưng cũng cực kỳ nhẹ và dễ sử dụng.

UX builder với khả năng kéo thả cho phép bạn thiết kế lại các phần khác nhau của trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức thiết kế nào.

Với tất cả các tùy chọn trực quan, tài liệu giao diện và video hướng dẫn, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý trang web Thương mại điện tử của mình ngay cả khi bạn chưa từng tạo trang web trước đây.

Hiện nay, wordpress theme Flatsome đang được bán trên Themeforest với giá là $59, và đã có hơn 200k lượt mua. Điều đó cho thấy nó thực sự phổ biến trong thế giới WordPress.

Ai có thể sử dụng Flatsome?

Flatsome là một giao diện WordPress có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai. Nếu bạn là một chuyên gia WordPress, bạn chắc chắn sẽ thích tất cả các tùy chọn và tính linh hoạt. Nếu bạn là người dùng mới mà không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào, giao diện này cũng rất tốt cho bạn.

Vì vậy, ngay cả khi bạn chưa tạo một trang web trước đây, bạn có thể sử dụng giao diện này để tạo một cửa hàng trực tuyến mà bạn lựa chọn.

Do đó, bất kỳ nhà kinh doanh hoặc chủ cửa hàng nào cũng có thể tự tạo và quản lý cửa hàng của mình.

Giao diện đi kèm với trình tạo trang có sẵn và các tùy chọn tùy chỉnh khác, vì vậy việc quản lý giao diện trang web của bạn chỉ là vấn đề điều chỉnh bằng cách sử dụng các tùy chọn.

Mặt khác, đối với các tính năng quản lý cửa hàng, bạn có các tùy chọn phụ trợ WooCommerce dễ dàng. Plugin Thương mại điện tử này là một trong những plugin Thương mại điện tử WordPress phổ biến nhất vì nó giúp việc quản lý kho hàng trực tuyến và các giao dịch Thương mại điện tử trở nên dễ dàng.

Do đó, với các tùy chọn có sẵn, việc tạo và quản lý trang web Thương mại điện tử WordPress của bạn được xây dựng bằng Flatsome rất dễ dàng.

Dễ dàng tùy chỉnh và xây dựng trang web với UX Builder

UX Builder

Đây là thời đại của các plugin xây dựng trang, nơi bạn có thể xây dựng mọi thứ theo đúng nghĩa đen với một tùy chọn kéo và thả dễ dàng. Theme wordpress Thương mại điện tử đa năng Flatsome đi kèm với trình tạo trang có sẵn (UX builder) để cho phép bạn tạo các trang web tuyệt đẹp trong vài phút.

Vì vậy, bạn không cần phải tìm một trình tạo trang bên ngoài (như là Elementor, WP Bakery,… ). Điều này giảm bớt chi phí cho việc mua một plugin builder khác.

Khi bạn sử dụng trình tạo trang bên ngoài, việc tích hợp và hỗ trợ plugin theo giao diện một cách thích hợp cũng là một vấn đề. Nhưng với trình tạo trang được bao gồm trong giao diện, bạn không còn phải lo lắng về cả hai thứ đó.

Trình tạo dựng sẵn bao gồm hầu hết tất cả các phần tử khác nhau bắt đầu từ văn bản cơ bản đến các phần, bộ đếm ngược, biểu ngữ, slider, ….

Vì vậy, bạn có thể tạo bất kỳ loại thiết kế nào bằng cách sử dụng các yếu tố này và tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn.

Flatsome Studio

Đánh giá chung

Cuối cùng, mình sẽ đưa ra các đánh giá cá nhân về giao diện Flatsome này sau khi sử dụng nó cho một vài trang web.

  • Dễ sử dụng: yếu tố đầu tiên chính là nó rất dễ sử dụng cho người mới với phương pháp kéo thả.
  • Bảo mật: Flatsome được cập nhật liên tục nên nó có tính bảo mật khá cao.
  • Tải nhanh: mặc dù sử dụng builder, nhưng theme Flatsome khá là nhẹ, các trang web làm bằng Flatsome vẫn đảm bảo tốc độ tải nhanh.
  • Nhiều thành phần: rất nhiều thành phần khác nhau được cung cấp bên trong UX Builder giúp bạn dễ dàng sử dụng và tuỳ biến.
  • Cộng đồng lớn: Flatsome có nhiều cộng đồng phát triển riêng, giúp cho mọi sự cố của bạn gặp phải sẽ được mọi người giúp đỡ nhanh chóng.
  • Flatsome Studio: thư viện mẫu và demo sẽ giúp bạn nhanh chóng sử dụng các thành phần theo mẫu.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *