10 giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

Nếu bạn muốn tìm một giao diện WordPress miễn phí để thiết kế trang web mới hay thay thế cho trang web cũ, thì bài viết này sẽ giúp bạn. Dưới đây là danh sách 10 giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022 mà bạn có thể sử dụng. Trong danh sách này có giao diện cho trang blog, tin tức – tạp chí hay cửa hàng trực tuyến.

10 giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

1. Twenty Seventeen

giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

Twenty Seventeen là giao diện mặc định của WordPress ra mắt năm 2017 thực sự đã chứng minh được sức mạnh của thời gian. Mặc dù đã qua 5 năm, nhưng nó vẫn được cộng đồng WordPress đánh giá khá cao, là Giao diện mặc định phổ biến nhất cho đến nay.

Điều chúng tôi đặc biệt thích ở Giao diện này là nó cung cấp một bản trình bày đơn giản, dễ tuỳ biến. Kiểu chữ cũng rất tốt, làm cho nó trở thành một Giao diện blog tuyệt vời cho người mới bắt đầu hoặc giới thiệu doanh nghiệp.

2. Astra

Theme WordPress Astra

Astra là một trong những Giao diện WordPress phổ biến nhất và cũng là một trong những Giao diện WordPress phát triển nhanh nhất hiện nay.

Điều khiến nó trở nên khác biệt là đó là một Giao diện tối thiểu theo định hướng hiệu suất chỉ cung cấp cho bạn các tính năng rất cơ bản, nhưng có khá nhiều tuỳ biến.

Một ưu điểm khác của Astra là nó tương thích với các trình tạo trang phổ biến nhất trên thị trường (Elementor , Beaver Builder, Brizy) và tất nhiên là cả trình soạn thảo Gutenberg của WordPress. Ngoài ra còn có các bản demo dành cho người mới bắt đầu để lựa chọn và sử dụng. Tất cả điều này có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web với Astra một cách nhanh chóng và sau đó tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn 100% với các tùy chọn màu sắc không giới hạn.

3. OceanWP

giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

Về nhiều mặt, OceanWP tương tự như Astra – cách Giao diện cung cấp các tính năng của nó là tương tự cũng như tập trung vào sự tối giản và hiệu suất.

Bạn sử dụng Giao diện này bằng cách chọn các tính năng bạn cần và sau đó tinh chỉnh các khía cạnh riêng lẻ của trang web của bạn. Mức độ tùy biến có thể có cũng tương tự như của Astra.

Ngoai ra, OceanWP rất tốt khi nói đến các tính năng và cài đặt liên quan đến Thương mại điện tử. Bạn có thể xem xét vấn đề này nếu bạn định khởi chạy một cửa hàng Thương mại điện tử vì nó có tích hợp WooCommerce .

WordPress themes OcenWP cũng tương thích với các plugin trình tạo trang.

4. Store Front

giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

Đây là Giao diện WooCommerce chính thức. Nó đi kèm với tất cả các tính năng và tùy chỉnh Giao diện cơ bản mà bạn có thể cần, nhưng không nhiều tuỳ biến.

Thiết kế sạch sẽ và hoạt động tốt với các trình tạo trang. Ngoài ra, vì Giao diện này là Giao diện WooCommerce chính thức, bạn có thể tin tưởng vào việc nó hoạt động với nền tảng mà không gặp trục trặc nào. Và, tất nhiên bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của WooCommerce nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng cửa hàng trực tuyến của mình với Storefront, bạn sẽ phải tạo một Giao diện con để thực hiện các tùy chỉnh của riêng mình.

5. GeneratePress

giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

Đây là một Giao diện WordPress khác về nguyên tắc tương tự như Astra và OceanWP. Một lần nữa, bạn sẽ có được một giao diện tùy chỉnh mở rộng với rất nhiều nút xoay và nút bấm.

Bạn có thể điều chỉnh kiểu chữ, bảng màu, tùy chọn bố cục, định dạng bài đăng và các chi tiết tốt khác.

Tuy nhiên, Giao diện này hướng nhiều hơn một chút đến việc cung cấp các tính năng hữu ích nhất của nó trong phiên bản cao cấp. Các tùy chọn Giao diện có sẵn trong phiên bản miễn phí thấp hơn một chút so với những gì trong Astra hoặc OceanWP.

6. Sydney

giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

Sydney đã là trụ cột chính trong tab phổ biến của thư mục Giao diện WordPress.org trong một thời gian. Và không khó để hiểu tại sao. Giao diện WordPress miễn phí này mang đến một thiết kế hiện đại được cập nhật thường xuyên và nó cũng là một trong những Giao diện được nhóm xây dựng trang Elementor chính thức đề xuất.

Giao diện tuyệt vời này có các tùy chọn thiết kế đáp ứng, có tích hợp WordPress Customizer sâu, Font chữ Google và thậm chí cả các khối Elementor tùy chỉnh.

Nhìn chung, đây là một giao diện WordPress đa năng tốt, phù hợp với trang web doanh nghiệp, cơ quan hoặc danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn cần

7. ColorMag

Theme WordPress Colormag

ColorMag là giao diện duy nhất trong danh sách các giao diện WordPress miễn phí tốt nhất này được xây dựng có mục đích dành cho các trang web kiểu tạp chí và tin tức, vì vậy nếu bạn không có loại trang web như vậy, ColorMag không dành cho bạn.

Không chỉ vậy, còn có một số bố cục và cấu hình trang khác nhau có sẵn, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với thị trường của mình.

Bản thân thiết kế được tối ưu hóa để xử lý một lượng lớn nội dung – nhiều bài đăng được xuất bản mỗi ngày.

Về tính năng, giao diện tạp chí này tương thích với WooCommerce, cung cấp cho bạn các tùy chọn lựa chọn màu sắc tốt, có kiểu chữ nâng cao, có hơn 15 tiện ích và cung cấp nhiều tính năng thú vị hơn.

8. Hestia

giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

Bóng bẩy, sạch sẽ và hiện đại – đây là những phẩm chất chính của Hestia. Theme WordPress đã nằm trong tab phổ biến tại WordPress.org trong vài năm.

Giao diện cung cấp cho người dùng mức độ đơn giản khó tìm thấy ở các giao diện WordPress miễn phí khác trên thị trường. Có tích hợp đầy đủ với công cụ tùy chỉnh trực tiếp và bạn cũng nhận được lựa chọn các trang web bắt đầu.

Hestia được xây dựng để làm việc với các trình tạo trang như Elementor, Beaver Builder, Brizy, Divi Builder và trình chỉnh sửa khối mới trong WordPress.

Giao diện này sẽ hoạt động tốt cho trang web doanh nghiệp, ứng dụng, cửa hàng trực tuyến hoặc đại lý.

9.OnePress

giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

OnePress mang đến sự mới mẻ, hiện đại dựa trên các nguyên tắc thiết kế phẳng. Nó cung cấp kiểu chữ đẹp, sử dụng khoảng trắng tốt và đảm bảo rằng nội dung của bạn sẽ được chú ý.

Như tên đã chỉ ra, đây là giao diện “một trang”. Mặc dù bạn có thể tạo nhiều trang con hơn nếu muốn, nhưng cốt lõi của cấu trúc trang web của bạn sẽ xoay quanh một trang chủ duy nhất, giàu nội dung.

Thiết kế cung cấp một bố cục đáp ứng đầy đủ, có các khối nội dung tùy chỉnh để lựa chọn, các tiện ích con tùy chỉnh và bạn nhận được các tùy chọn tùy chỉnh Giao diện nâng cao trong WordPress Customizer.

10. Neve

giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022

Neve là một Giao diện WordPress tuyệt vời để thử nếu bạn muốn đưa trang web của mình trực tuyến nhanh chóng và sử dụng thiết kế độc đáo mà bạn có thể nhập bằng một vài cú nhấp chuột.

Neve đã xuất hiện trên tab phổ biến tại WordPress.org chỉ vài tháng sau khi phát hành và nó đã cố gắng duy trì ở đó cho đến ngày hôm nay.

Thiết kế hiện đại, được tối ưu hóa cho thiết bị di động, tải nhanh và không tốn nhiều tài nguyên của máy chủ web của bạn. Nó cũng cung cấp hơn 20 mẫu demo dành cho người mới bắt đầu miễn phí và thậm chí nhiều hơn trong số đó nếu bạn quyết định nâng cấp từ giao diện Lite lên giao diện cao cấp.

Trên đây là danh sách 10 giao diện WordPress miễn phí tốt nhất năm 2022 mà WPViet tổng hợp được. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một mẫu phù hợp cho trang WordPress mới của mình.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *